Tiếp nhận ủng hộ quỹ “Đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội”

Thứ 2, 05.04.2021 | 14:59:00
194 lượt xem

Sáng 05/4, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức tiếp nhận ủng hộ quỹ “Đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội” từ Công ty TNHH Smile Ninh Bình

Tham dự có đồng chí Đỗ Việt Anh, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Đại diện Công ty TNHH Smile Ninh Bình trao tiền ủng hộ Quỹ cho Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnhĐại diện Công ty TNHH Smile Ninh Bình đã trao 50 triệu đồng ủng hộ Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội”. 

Thay mặt Ban Quản lý quỹ, đồng chí Đỗ Việt Anh đã gửi lời cảm ơn chân thành tới cán bộ, nhân viên của Công ty. Mặc dù trong điều kiện chịu ảnh hưởng không nhỏ của dịch Covid-19, nhưng vẫn dành một phần kinh phí để đồng hành cùng với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh - Đơn vị được giao nhiệm vụ quản lý Quỹ trong việc chăm lo cho công tác đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội.

Đồng chí Đỗ Việt Anh phát biểu tại buổi tiếp nhậnĐồng chí Đỗ Việt Anh cũng cho biết: Với sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các cơ quan, đơn vị, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm và các tầng lớp nhân dân, từ năm 2017 đến nay, Quỹ ở cả 3 cấp đã vận động được trên 120 tỷ đồng để chăm lo cho người có công, người nghèo và thực hiện công tác an sinh xã hội, góp phần quan trọng trong việc động viên, giúp đỡ họ có thêm điều kiện, động lực vươn lên, ổn định cuộc sống./.

Nguyễn Giang (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin liên quan

​​​Đồng chí Đỗ Việt Anh kiểm tra thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở huyện Hoa Lư

​​​Đồng chí Đỗ Việt Anh kiểm tra thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở huyện Hoa Lư

Chiều nay (13/11), đồng chí Đỗ Việt Anh, UVBTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Phó trưởng BCĐ thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở tỉnh làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra việc xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cở sở tại...
5 tháng trước
368 lượt xem