Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư

Thứ 4, 31.03.2021 | 10:25:15
342 lượt xem

Sáng 31/3, Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư. 

Đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự và trao quyết định. Cùng dự có lãnh đạo Sở Nội vụ, Văn phòng UBND tỉnh. 

Các đại biểu dự hội nghịTại hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Tạ Hoàng Hùng, Trưởng phòng tổng hợp, quy hoạch, Sở Kế hoạch và Đầu tư giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 1/4/2021. 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định cho đồng chí Tạ Hoàng HùngTrao quyết định và giao nhiệm vụ, đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những thành tích và quá trình phấn đấu rèn luyện của đồng chí Tạ Hoàng Hùng trên các cương vị công tác vừa qua, đóng góp vào sự phát triển của ngành Kế hoạch và Đầu tư nói riêng và sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nói chung trong những năm qua. 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại hội nghịĐồng chí Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định: Sở Kế hoạch và Đầu tư là một trong những đơn vị có quá trình tuyển dụng, đào tạo, rèn luyện cán bộ có bài bản, là nơi có môi trường làm việc năng động, đoàn kết, cán bộ, công chức có điều kiện thể hiện năng lực, trình độ, tâm huyết của mình, và là một trong những đơn vị đào tạo, bồi dưỡng nhiều cán bộ kế cận cho Sở cũng như của tỉnh. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Tạ Hoàng Hùng tiếp tục giữ gìn phát huy truyền thống của ngành, của Sở; cố gắng nỗ lực hơn nữa, phát huy năng lực, kinh nghiệm thực tiễn, cùng tập thể Ban Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị được giao. 

** Cùng ngày, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Quang Ngọc đã có buổi làm việc với tập thể lãnh đạo chủ chốt của Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư báo cáo kết quả của ngànhTheo báo cáo của lãnh đạo Sở, đến hết Quý I ngành đã hoàn thành 77/97 nhiệm vụ được UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh giao; đặc biệt đối với công tác xúc tiến, thu hút và quản lý đầu tư, trong quý đơn vị đã thẩm định, báo cáo và được UBND tỉnh chấp thuận chủ trương đầu tư đối với 3 dự án mới và 2 dự án điều chỉnh, thực hiện cấp giấy chứng nhận đăng ký lần đầu cho 7 dự án với tổng mức đầu tư 21 triệu USD. Bên cạnh đó, ngành đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nghiêm Nghị quyết số 02 năm 2019 của Chính phủ về tiếp tục thực hiện những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia; tích cực tuyên truyền và vận động các doanh nghiệp đăng ký trực tuyến qua Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo đúng quy định, nhờ đó trong quý I đã có 161 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới với tổng số vốn đăng ký đạt hơn 1.400 tỷ đồng, tăng 27,5% so với cùng kỳ năm trước.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi làm việc với lãnh đạo chủ chốt Sở Kế hoạch và Đầu tưTại buổi làm việc, nhiều ý kiến đóng góp tâm huyết, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ ngành Kế hoạch và Đầu tư để xây dựng Ninh Bình trở thành điểm đến của các nhà đầu tư trong và ngoài nước đã được đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, tiếp thu và đánh giá cao. Đồng chí mong muốn ngành tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, thống nhất để cùng tỉnh hoàn thành tốt các mục tiêu nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra./.

Nguyễn Giang (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin liên quan