Huyện ủy Hoa Lư triển khai công tác Đảng năm 2021

Thứ 4, 13.01.2021 | 16:00:59
278 lượt xem

Sáng 13/1, Huyện ủy Hoa Lư tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. 

Đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo. Cùng dự có các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy: Lưu Danh Tuyên, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; Bùi Mai Hoa, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đại tá Phạm Văn Sơn, Giám đốc Công an tỉnh; và lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND tỉnh.

Các đại biểu dự hội nghịNăm 2020, Huyện ủy Hoa Lư đã tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc các văn bản của trung ương, của tỉnh; đồng thời chủ động xây dựng và ban hành các nghị quyết, chương trình, kế hoạch để lãnh đạo, chỉ đạo. Các tổ chức cơ sở Đảng, cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ đã nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, gương mẫu, cùng các tầng lớp nhân dân giành được kết quả tương đối toàn diện trên các lĩnh vực.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Hồng Quảng đánh giá cao những kết quả nổi bật mà Đảng bộ huyện Hoa Lư đạt được trong năm 2020.

Đồng chí Trần Hồng Quảng phát biểu tại hội nghịVề nhiệm vụ trong năm 2021, đồng chí Trần Hồng Quảng đề nghị Đảng bộ huyện cần nâng cao chất lượng công tác nghiên cứu, quán triệt và triển khai thực hiện các nghị quyết của Đảng, trọng tâm là đưa Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp vào cuộc sống; thực hiện hiệu quả chủ đề năm 2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh. Nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở Đảng; Làm tốt công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thành công cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; đẩy mạnh chương trình tái cơ cấu ngành nông nghiệp gắn với xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu; hoàn thiện đầu tư các cụm công nghiệp, làng nghề. Khuyến khích, thu hút các nhà đầu tư, tạo bước phát triển dịch vụ du lịch; xây dựng các sản phẩm du lịch đặc trưng, chất lượng và có tính cạnh tranh cao; chuẩn bị tốt các điều kiện phối hợp với các cơ quan, đơn vị trong tỉnh tổ chức thành công Năm Du lịch Quốc gia 2021 - Hoa Lư, Ninh Bình. Chỉ đạo triển khai đẩy mạnh cải cách hành chính, xây dựng chính quyền các cấp trong sạch vững mạnh.

Trước mắt, thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch Covid-19, tuyệt đối không chủ quan, mất cảnh giác với nguy cơ dịch bệnh. Thực hiện tốt chính sách giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội, chăm lo đời sống và các hoạt động cho nhân dân vui Tết đón Xuân trong không khí vui tươi, an toàn, tiết kiệm. 

Lãnh đạo huyện Hoa Lư khen thưởng các tập thể tiêu biểuNhân dịp này, Ban Thường vụ Huyện ủy Hoa Lư đã tặng giấy khen cho 12 tổ chức cơ sở Đảng đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh tiêu biểu và 65 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020./.

Trần Trung (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu