Gặp mặt cán bộ, hội viên CCB đương nhiệm các cấp

Thứ 4, 02.12.2020 | 16:01:27
583 lượt xem

Nhân kỷ niệm 31 năm thành lập Hội CCB Việt Nam (06/12/1989 - 06/12/2020), sáng 02/12, Hội Cựu chiến binh tỉnh tổ chức gặp mặt cán bộ, hội viên đương nhiệm các cấp trên địa bàn. 

Tới dự có các đồng chí UVBTV Tỉnh ủy: Đỗ Việt Anh, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Lê Hữu Quý, Bí thư Thành ủy Ninh Bình.

Các đại biểu dự hội nghịTại hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo kết quả hoạt động của Hội Cựu chiến binh tỉnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đỗ Việt Anh ghi nhận và đánh giá cao những kết quả hoạt động của cán bộ, hội viên cựu chiến binh các cấp trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua. Đồng chí cũng thông báo tới các đại biểu một số kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2020.

Đồng chí Đỗ Việt Anh, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phát biểu tại hội nghịĐể thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của Hội trong thời gian tới, đồng chí Đỗ Việt Anh đề nghị mỗi cán bộ, hội viên từ tỉnh đến cơ sở cần tiếp tục phát huy truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ" và của quê hương, tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, nhân dân; Giúp đỡ, động viên những đồng chí, đồng đội còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống bằng những việc làm cụ thể, thiết thực; Tiếp tục duy trì hiệu quả phong trào "Cựu Chiến binh gương mẫu" gắn với các cuộc vận động và các phong trào thi đua yêu nước của địa phương để mỗi cán bộ, hội viên đều là tấm gương sáng cho con cháu học tập, noi theo; Các cấp Hội cần tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, xây dựng, củng cố tổ chức vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng tại địa phương, giữ vững ổn định chính trị ở cơ sở, củng cố vững chắc niềm tin của nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý, điều hành của chính quyền./.

Nguyễn Giang (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin liên quan

Kỷ niệm 30 năm thành lập Hội Cựu Chiến binh Việt Nam

Kỷ niệm 30 năm thành lập Hội Cựu Chiến binh Việt Nam

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh ghi nhận và biểu dương những thành tích, cống hiến to lớn của Hội Cựu Chiến binh tỉnh đã đạt được trong thời gian qua.
1 năm trước
552 lượt xem