Tổng kết và trao thưởng Cuộc thi trực tuyến “Pháp luật học đường”

Thứ 2, 28.09.2020 | 18:23:11
266 lượt xem

Chiều 28/9, Sở Tư pháp tổ chức Hội nghị tổng kết và trao thưởng Cuộc thi trực tuyến “Pháp luật học đường” năm 2019-2020 trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Vụ phổ biến, giáo dục pháp luật, Bộ Tư pháp.

Các đại biểu dự hội nghịCuộc thi trực tuyến “Pháp luật học đường” do các Bộ: Tư pháp, Giáo dục và Đào Tạo, Lao động Thương binh và Xã hội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Công ty cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup phối hợp tổ chức, phát động trên toàn quốc vào 8/11/2019 và kết thúc vào ngày 7/6/2020. Đây là một điểm nhấn, hình thức đổi mới, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trong nhà trường.

Tại tỉnh Ninh Bình, ngay sau khi Ban Tổ chức Cuộc thi Trung ương phát động, Sở Tư pháp đã tham mưu UBND tỉnh ban hành kế hoạch hưởng ứng; tích cực phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Tỉnh đoàn, các cơ quan, đơn vị, UBND các huyện, thành phố triển khai thực hiện và đã thu hút đông đảo học sinh, sinh viên các trường trung học phổ thông, trung tâm giáo dục thường xuyên và các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh tham gia. 

Ninh Bình là địa phương liên tục dẫn đầu toàn quốc về số lượng thí sinh tham gia tại vòng loại với 31.569 lượt và đứng trong tốp 10 về số lượng thí sinh lọt vào vòng Chung kết Cuộc thi. Nhiều học sinh đã đạt điểm tuyệt đối 300 điểm với thời gian làm bài tương đối nhanh ở các vòng thi. Điều này thể hiện các em đã rất say mê, hào hứng, tích cực tham gia Cuộc thi.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân đã được UBND tỉnh, Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh, Sở Tư pháp khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong việc hưởng ứng, triển khai tham gia Cuộc thi trên địa bàn tỉnh./.

Tuyết Nhung (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu