Vinh danh, khen thưởng Quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm 2020

Thứ 2, 28.09.2020 | 17:25:18
980 lượt xem

Chiều 28/9, UBND tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức buổi gặp mặt vinh danh, khen thưởng Quán quân cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm 2020, em Nguyễn Thị Thu Hằng đã xuất sắc mang vòng nguyệt quế vinh quang đầu tiên về với Ninh Bình. 

Đồng chí Tống Quang Thìn, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dự và phát biểu tại buổi gặp mặt.

 Quang cảnh buổi gặp mặt vinh danh

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tống Quang Thìn biểu dương, đánh giá cao kết quả mà em Nguyễn Thị Thu Hằng đạt được, cũng như sự hỗ trợ của gia đình, nhà trường, các thầy cô giáo, giúp em thực hiện ước mơ đạt vòng nguyệt quế. 

Em là thí sinh nữ duy nhất sau 8 năm tham gia vòng Chung kết cuộc thi và cũng là người giữ kỷ lục điểm cao nhất trong suốt 20 năm của Đường lên đỉnh Olympia với tổng điểm 350 tại cuộc thi tuần. Đây cũng là lần thứ 2 trường THPT Kim Sơn A vinh dự có học sinh lọt vào trận chung kết của cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia. Lần này Thu Hằng đã xuất sắc mang vòng nguyệt quế vinh quang đầu tiên về cho không chỉ nhà trường, huyện Kim Sơn mà cả tỉnh Ninh Bình, khẳng định thương hiệu, viết tiếp trang sử vẻ vang, tô điểm thêm bảng vàng thành tích của vùng đất học. Em là tấm gương sáng cho bạn bè, học sinh trong tỉnh noi theo. 

Đồng chí mong muốn thời gian tới Thu Hằng sẽ tiếp tục nỗ lực và đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập. Dù ở đâu, làm gì luôn hướng về gia đình, người thân, thầy cô, bạn bè, quê hương của mình.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng hoa, trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho em Nguyễn Thị Thu HằngTrong niềm vui mừng, xúc động, Thu Hằng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thầy cô giáo, và mọi người đã động viên giúp đỡ em. Chặng đường tiếp theo còn nhiều khó khăn, nhưng em hứa sẽ luôn cố gắng rèn luyện, để tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa và trái tim luôn hướng về quê hương Ninh Bình, quê hương Việt Nam yêu dấu.

Tại buổi vinh danh, Thu Hằng đã được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh; Giấy khen của Sở Giáo dục và Đào tạo, huyện Kim Sơn; Bảng vàng khuyến học của Hội khuyến học tỉnh; Trường THPT Kim Sơn A được Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Kim Sơn tặng giấy khen./.

Trần Huyền (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin liên quan