Họp báo về công tác tuyên truyền Kỳ họp thứ 19, HĐND tỉnh khóa XIV

Thứ 2, 13.07.2020 | 14:40:09
453 lượt xem

Sáng 13/7, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức họp báo về công tác tuyên truyền Kỳ họp thứ 19, HĐND tỉnh khóa XIV. 

Đồng chí Bùi Hoàng Hà, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch  HĐND tỉnh chủ trì buổi họp báo.

Quang cảnh buổi họp báoTheo dự kiến, kỳ họp diễn ra trong 2 ngày 22 và 23/7. HĐND tỉnh sẽ xem xét 24 báo cáo và 1 thông báo của Thường trực HĐND tỉnh, UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, các ban của HĐND tỉnh và các ngành; tiến hành chất vấn và trả lời chất vấn; xem xét các tờ trình, thảo luận và thông qua 9 dự thảo nghị quyết.

Phiên khai mạc và phiên bế mạc kỳ họp được phát thanh và truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình Ninh Bình

Tại buổi họp báo, đại diện các cơ quan báo chí trung ương, địa phương đã thảo luận, trao đổi một số nội dung nhằm tăng cường công tác phối hợp để tuyên truyền có hiệu quả nội dung, kết quả của kỳ họp; đồng thời trao đổi, làm rõ một số nội dung mà kỳ họp HĐND tỉnh sắp tới sẽ thảo luận, quyết định.

Đồng chí Bùi Hoàng Hà, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch  HĐND tỉnh phát biểu tại buổi họp báoĐồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Hoàng Hà đề nghị các cơ quan thông tấn báo chí trung ương và địa phương thông báo rộng rãi, đầy đủ, kịp thời về thời gian, nội dung kỳ họp. Mở các chuyên trang, chuyên mục, tổng hợp, đưa tin về diễn biến các phiên họp; tăng cường phản ánh các kiến nghị, đề xuất của cử tri; đăng tải nội dung các nghị quyết được thông qua. 

Đồng chí cũng đề nghị Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thông tin về nội dung, chương trình kỳ họp tại thông báo nội bộ và triển khai tới các báo cáo viên để tuyên truyền sâu rộng tới cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh. Văn phòng HĐND tỉnh phối hợp, cung cấp các tài liệu cần thiết cho các cơ quan thường trú báo chí của trung ương và địa phương, phục vụ tốt công tác tuyên truyền nội dung kỳ họp đến cử tri, nhân dân trong tỉnh./.

Việt Cường (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu