Họp báo về công tác tuyên truyền Kỳ họp thứ 19, HĐND tỉnh khóa XIV

Thứ 2, 13.07.2020 | 14:40:09
661 lượt xem

Sáng 13/7, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức họp báo về công tác tuyên truyền Kỳ họp thứ 19, HĐND tỉnh khóa XIV. 

Đồng chí Bùi Hoàng Hà, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch  HĐND tỉnh chủ trì buổi họp báo.

Quang cảnh buổi họp báoTheo dự kiến, kỳ họp diễn ra trong 2 ngày 22 và 23/7. HĐND tỉnh sẽ xem xét 24 báo cáo và 1 thông báo của Thường trực HĐND tỉnh, UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, các ban của HĐND tỉnh và các ngành; tiến hành chất vấn và trả lời chất vấn; xem xét các tờ trình, thảo luận và thông qua 9 dự thảo nghị quyết.

Phiên khai mạc và phiên bế mạc kỳ họp được phát thanh và truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình Ninh Bình

Tại buổi họp báo, đại diện các cơ quan báo chí trung ương, địa phương đã thảo luận, trao đổi một số nội dung nhằm tăng cường công tác phối hợp để tuyên truyền có hiệu quả nội dung, kết quả của kỳ họp; đồng thời trao đổi, làm rõ một số nội dung mà kỳ họp HĐND tỉnh sắp tới sẽ thảo luận, quyết định.

Đồng chí Bùi Hoàng Hà, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch  HĐND tỉnh phát biểu tại buổi họp báoĐồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Hoàng Hà đề nghị các cơ quan thông tấn báo chí trung ương và địa phương thông báo rộng rãi, đầy đủ, kịp thời về thời gian, nội dung kỳ họp. Mở các chuyên trang, chuyên mục, tổng hợp, đưa tin về diễn biến các phiên họp; tăng cường phản ánh các kiến nghị, đề xuất của cử tri; đăng tải nội dung các nghị quyết được thông qua. 

Đồng chí cũng đề nghị Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thông tin về nội dung, chương trình kỳ họp tại thông báo nội bộ và triển khai tới các báo cáo viên để tuyên truyền sâu rộng tới cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh. Văn phòng HĐND tỉnh phối hợp, cung cấp các tài liệu cần thiết cho các cơ quan thường trú báo chí của trung ương và địa phương, phục vụ tốt công tác tuyên truyền nội dung kỳ họp đến cử tri, nhân dân trong tỉnh./.

Việt Cường (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin cùng chuyên mục

Khởi công xây dựng “Mái ấm tình thương”

Khởi công xây dựng “Mái ấm tình thương”

​​​Chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, sáng ngày (05/3), Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Gia Viễn đã tổ chức khởi công xây dựng "Mái ấm tình thương" cho bà Trần Thị Lợi, ở xóm 2, xã Gia Vượng.
10 giờ trước
73 lượt xem
Cả nước sẽ có 184 đơn vị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV

Cả nước sẽ có 184 đơn vị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV

Theo đó, TP. Hồ Chí Minh là địa phương có số đơn vị bầu cử và số đại biểu Quốc hội được bầu cao nhất cả nước.
1 ngày trước
147 lượt xem
Nhiều vấn đề về xây dựng Đảng chính thức được đưa vào Văn kiện Đại hội XIII

Nhiều vấn đề về xây dựng Đảng chính thức được đưa vào Văn kiện Đại hội XIII

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã rất thành công với những điểm nhấn đặc biệt về công tác xây dựng Đảng. Nhiều nội dung chính thức được đưa vào Văn kiện.
1 ngày trước
139 lượt xem