Đồng chí Tống Quang Thìn kiểm tra công tác chuẩn bị Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT

Thứ 6, 10.07.2020 | 15:59:27
811 lượt xem

Sáng 10/7, Ban Chỉ đạo Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2020-2021 do đồng chí Tống Quang Thìn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo làm Trưởng đoàn đã đi kiểm tra tại một số nhà trường.

Đoàn kiểm tra thực tế tại Trường THPT Trần Hưng ĐạoQua thực tế kiểm tra và nghe báo cáo của Ban Giám hiệu Trường THPT Trần Hưng Đạo và Trường THPT Nho Quan A, Ban Chỉ đạo ghi nhận công tác chuẩn bị tổ chức kỳ thi đã được quan tâm triển khai đảm bảo đúng kế hoạch và có chất lượng. Trong đó, các nhà trường đã rà soát, tiến hành bảo trì, bảo dưỡng hệ thống điện, bổ sung quạt mát, lắp đặt điều hòa, sắp xếp bàn ghế trong các phòng thi theo quy định, tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh dự thi. 

Việc bố trí phòng chức năng phục vụ Hội đồng coi thi, cũng như các điều kiện sinh hoạt cho các thành viên được đảm bảo tốt. Các trường cũng đã lên phương án bố trí phòng, tủ đựng đề thi, bài thi an toàn. Hệ thống camera giám sát được thử nghiệm và hoạt động bình thường.

Bên cạnh đó, phối hợp chặt chẽ các ngành, đoàn thể và lực lượng Công an địa phương xây dựng kế hoạch bảo vệ, đảm bảo an ninh, an toàn khu vực thi trong suốt quá trình diễn ra kỳ thi.

Với sự chuẩn bị chu đáo, đồng chí Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh Tống Quang Thìn tin tưởng các nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện tốt quy chế, đảm bảo kỳ thi vào lớp 10 THPT năm học 2020- 2021 được diễn ra nghiêm túc, khách quan, công bằng và đạt kết quả cao./.

Mai Dung (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin liên quan