Yên Mô khánh thành, gắn biển các công trình chào mừng Đại hội

Thứ 5, 02.07.2020 | 18:00:00
972 lượt xem

Sáng 2/7, huyện Yên Mô tổ chức khánh thành Nhà văn hóa trung tâm huyện và gắn biển các công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVIII. 

Đến dự và cắt băng khánh thành có đồng chí Mai Văn Tuất, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. 

Các đại biểu cắt băng khánh thành Nhà văn hóa trung tâm huyện Yên MôSau hơn 1 năm thi công, Nhà văn hóa trung tâm huyện đã hoàn thành và đưa vào sử dụng gồm 2 tầng, với 1 hội trường chính, 2 phòng họp chức năng và các công trình phụ trợ với tổng diện tích 3.000 m2. Khu tiền sảnh được thiết kế làm sân khấu ngoài trời phục vụ tổ chức các sự kiện chính trị lớn của huyện và biểu diễn văn hóa nghệ thuật, tuyên truyền cổ động nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Việc đưa cụm công trình Trung tâm văn hóa huyện vào sử dụng góp phần thực hiện tốt công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước tới nhân dân.

Dịp này, huyện Yên Mô đã gắn biển xã nông thôn mới và NTM kiểu mẫu Yên Hoà, Yên Hưng. Cắt băng khánh thành các tuyến đường Đinh Điền, thị Trấn Yên Thịnh; đường từ QL12B đến nhà thờ đồng chí Tạ Uyên, xã Yên Mỹ, khởi công xây dựng tuyến đường Phước Long, nối thị trấn Yên Thịnh đến xã Yên Phong, với tổng chiều dài 7km, tổng mức đầu tư trên 35 tỷ đồng. Đây là những công trình góp phần tạo diện mạo khang trang và là tiền đề để huyện Yên Mô đạt chuẩn NTM trong năm 2021./.

Phương Loan (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin liên quan