Gia Minh đón bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới

Chủ nhật, 31.05.2020 | 17:38:06
336 lượt xem

Sáng 31/5, xã Gia Minh, huyện Gia Viễn đã tổ chức Lễ đón bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM). 

Đến dự và chung vui với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương có đồng chí Nguyễn Hoàng Hà, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh, huyện Gia Viễn và đông đảo nhân dân, con em Gia Minh. 

 Đồng chí Nguyễn Hoàng Hà, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh trao Bằng khen và phần thưởng 500 triệu đồng cho xã Gia MinhLà địa phương chịu ảnh hưởng của vùng phân lũ, xã Gia Minh gặp rất nhiều khó khăn khi tiến hành chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM. Tuy nhiên, nhờ chú trọng công tác tuyên truyền, vận động, đảm bảo tính dân chủ, khách quan nên đã tạo được sự đồng thuận, ủng hộ cao của mọi tầng lớp nhân dân. Với phương châm “Nhà nước và dân dân cùng làm”, địa phương đã đầu tư trên 86,7 tỷ đồng để xây dựng NTM, trong đó nhân dân tham gia đóng góp trên 41,7%. Cơ sở hạ tầng, diện mạo nông thôn của Gia Minh có nhiều đổi thay, đời sống nhân dân được nâng cao cả về vật chất lẫn tinh thần...

Tại buổi lễ, đồng chí Phó chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Hoàng Hà trao bằng công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới và tiền thưởng của tỉnh cho cán bộ và nhân dân xã Gia Minh.

Lãnh đạo huyện Gia Viễn trao thưởng 1 tỷ đồng cho xã Gia MinhLãnh đạo huyện Gia Viễn tặng tiền thưởng của huyện, bằng khen, giấy khen cho tập thể và cá nhân có thành tích trong xây dựng NTM./.

Đinh Huyền (nbtv.vn)

  • Từ khóa

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu