Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư

Thứ 3, 29.12.2020 | 18:45:22
1,296 lượt xem

Chiều 29/12, đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tới dự và trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư. 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định cho đồng chí Đinh Thị Thúy NgầnTại hội nghị, Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc đồng chí Đinh Thị Thúy Ngần, Tỉnh ủy viên thôi tham gia BCH, BTV Huyện ủy Yên mô và thôi giữ chức Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Yên Mô; điều động giữ chức vụ Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) thay đồng chí Đinh Việt Dũng được điều động nhiệm vụ mới từ ngày 4/1/2021.

Phát biểu và trao quyết định cho đồng chí Đinh Thị Thúy Ngần, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Quang Ngọc nhấn mạnh tầm quan trọng của ngành Kế hoạch và Đầu tư trong việc tham mưu, hoạch định chiến lược phát triển KT-XH của tỉnh. Đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của Sở được đào tạo bài bản, đã đoàn kết và có nhiều nỗ lực, cố gắng trong thực hiện nhiệm vụ, cống hiến cho sự phát triển của tỉnh. 

Chúc mừng đồng chí Đinh Thị Thúy Ngần đã được điều động giữ chức vụ Giám đốc Sở, 1 người có bề dày kinh nghiệm, bản lĩnh trong công tác tham mưu, nhiệt tình, tâm huyết, quyết liệt đã quy tụ được sự đoàn kết, thống nhất trong các cơ quan, đơn vị nơi từng công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí tin tưởng trên cương vị mới, đồng chí Ngần sẽ cùng tập thể Sở KH&ĐT xây dựng chiến lược phát triển KT-XH dài hạn của tỉnh, tạo môi trường thuận lợi thu hút các nhà đầu tư lành mạnh về Ninh Bình. Đồng thời, sử dụng hiệu quả nguồn lực tài chính của tỉnh, xây dựng đội ngũ cán bộ có năng lực, trình độ đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. 

Đồng chí cũng chúc mừng đồng chí Đinh Việt Dũng, UVBTV Tỉnh ủy được điều động giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Kim Sơn - 1 địa bàn quan trọng cần sự tham gia trực tiếp của UV BTV Tỉnh ủy trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Thu Dung (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin liên quan