Tăng cường quản lý sản xuất, kinh doanh đồ ăn chay

Thứ 5, 01.04.2021 | 21:41:43
139 lượt xem
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tăng cường quản lý hoạt động sản xuất, kinh doanh đồ ăn chay, bảo đảm an toàn thực phẩm, xử lý nghiêm các trường hợp sai phạm theo đúng quy định.
Ảnh minh hoạ.

Báo Tiền Phong điện tử (tienphong.vn) ngày 26/3/2021 có bài “Bỏ ngỏ quản lý thực phẩm chay” phản ánh: Xu hướng ăn chay ngày càng thịnh hành đã thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh đồ ăn chay phát triển. Tuy nhiên nếu không được quản lý, kiểm soát chặt chẽ thì nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng là điều khó tránh khỏi.

Về việc này, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc có ý kiến chỉ đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tăng cường quản lý hoạt động sản xuất, kinh doanh đồ ăn chay, bảo đảm an toàn thực phẩm, xử lý nghiêm các trường hợp sai phạm theo đúng quy định./.

(Theo baochinhphu.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin liên quan

Vứt pate Minh Chay sẽ gây nguy hại cho môi trường, cộng đồng

Vứt pate Minh Chay sẽ gây nguy hại cho môi trường, cộng đồng

Vi khuẩn Clostridium botulinum trong pate Minh Chay có độc lực rất mạnh, có thể gây nguy hại cho môi trường và cộng đồng.
8 tháng trước
573 lượt xem
Bệnh nhân ngộ độc pate Minh Chay dùng thuốc trị giá 8.000 USD

Bệnh nhân ngộ độc pate Minh Chay dùng thuốc trị giá 8.000 USD

BV Bạch Mai đã sử dụng 2 lọ thuốc, mỗi lọ giá 8.000 USD chuyển về từ Thái Lan để điều trị cho 2 trường hợp ngộ độc nặng sau khi ăn pate Minh Chay.
8 tháng trước
627 lượt xem
Ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm mùa nắng nóng

Ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm mùa nắng nóng

​Thời tiết nắng nóng là điều kiện vi khuẩn phát triển mạnh khiến thức ăn dễ bị ôi thiu nguy cơ ngộ độc thực phẩm tăng cao. Ăn uống mùa nắng nóng lưu ý.
10 tháng trước
491 lượt xem