Chủ tịch FAT lên tiếng về “số phận” của Thai League 2020

Thứ 3, 28.04.2020 | 15:15:34
143 lượt xem

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan tiết lộ về kế hoạch để chuẩn bị cho việc đưa Thai League 2020 trở lại.

Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp ở trên toàn thế giới khiến các hoạt động bóng đá bị đóng băng. Tại Thái Lan, các hoạt động thể thao tạm dừng từ ngày 3/3 theo yêu cầu của Chính phủ nước này.

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan, ông Somyos Pumpanmuang (Ảnh: Bangkok Post)

Theo thông tin từ Bangkok Post, Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) và Ban tổ chức Thai League đang xem xét để đưa sân chơi cao nhất xứ sở chùa vàng trở lại trong thời gian sớm nhất.

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan, ông Somyos Pumpanmuang chia sẻ rằng, các trận đấu ở Thai League 2020 có thể phải tổ chức mà không có khán giả. Số lượng tham gia vào một trận bóng tối đa là 181 và tất cả đều phải trải qua kiểm tra nghiêm ngặt về mặt y tế.

Ông Somyos Pumpanmuang cho biết: “Giải đấu trở lại sẽ phụ thuộc vào diễn biến của dịch Covid-19 và sự cho phép từ Chính phủ. Chúng tôi đã nghiên cứu những phương pháp ở các quốc gia khác trong việc tổ chức các trận đấu kín. Tôi nghĩ rằng, những biện pháp đó có thể được thực hiện ở Thái Lan”.

Theo Bangkok Post, Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã gửi thư xin phép Thủ tướng nước này để tổ chức các giải bóng đá trong nước nếu như tình hình dịch Covid-19 không diễn biến xấu hơn./.

(Theo vov.vn)

  • Từ khóa