Văn Hậu khát khao ở lại thể hiện khả năng tại Heerenveen

Thứ 5, 23.04.2020 | 14:37:30
203 lượt xem
Đoàn Văn Hậu thể hiện khát khao ở lại Hà Lan để tiếp tục thể hiện năng lực trong màu áo Heerenveen.

Sau khi Chính phủ Hà Lan tuyên bố các giải bóng đá ở nước này không thể tiếp tục trước tháng 9/2020, tương lai của Đoàn Văn Hậu tại SC Heerenveen đang là một dấu hỏi lớn khi hợp đồng cho mượn của anh tại đội bóng này sẽ kết thúc vào ngày 30/6.

Văn Hậu vẫn khao khát được tiếp tục thi đấu ở Heerenveen. (Ảnh: SC Heerenveen).

Dù FIFA đã đưa ra quan điểm hợp đồng của các cầu thủ tương tự như trường hợp của Văn Hậu sẽ được tự động kéo dài đến hết mùa giải nhưng khi bóng đá Hà Lan không chắc có thể hoàn tất mùa giải hay không, khả năng Văn Hậu tiếp tục gắn bó với Heerenveen vẫn chưa có gì là chắc chắn.

Bất chấp việc tương lai tại Hà Lan chưa rõ ràng, Đoàn Văn Hậu vẫn thể hiện khát khao tiếp tục gắn bó với đội bóng chủ sân Abe Lenstra: "Tôi muốn tiếp tục được ở lại Heerenveen để phát triển bản thân, bởi một cầu thủ Việt Nam được sang chơi bóng tại châu Âu là điều không dễ dàng. Tất nhiên, mọi chuyện do Hà Nội và Heerenveen quyết định".

Nếu không có gì thay đổi, ngày 23/4, HLV và giám đốc kỹ thuật Heerenveen sẽ có cuộc làm việc riêng với Văn Hậu để bàn về tương lai của hậu vệ ĐT Việt Nam tại đội bóng này./.

(Theo vov.vn)

  • Từ khóa