Đoàn Văn Hậu hết cơ hội giành chức vô địch ở Hà Lan

Thứ 6, 03.04.2020 | 14:32:24
566 lượt xem

Đoàn Văn Hậu và Jong Heerenveen hết cơ hội vô địch khi các giải đấu bóng đá trẻ ở Hà Lan bị hủy bỏ do ảnh hưởng của dịch Covid-19.Đoàn Văn Hậu và Jong Heerenveen hết cơ hội cạnh tranh danh hiệu. (Ảnh: SC Heerenveen)Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên LĐBĐ Hà Lan đã quyết định hủy bỏ tất cả các giải đấu trẻ, ngoại trừ giải U19 quốc gia. Điều này đồng nghĩa với việc, Đoàn Văn Hậu hết cơ hội vô địch cùng Jong Heerenveen ở Beloften Eredivisie.

Đây là giải đấu dành cho các cầu thủ dự bị và cầu thủ trẻ ở các CLB thuộc giải VĐQG Hà Lan. Trước khi mùa giải bị hoãn lại, Jong Heerenveen đang dẫn đầu BXH Beloften Eredivisie sau 7 vòng đấu. 

Trong màu áo Jong Heerenveen, Đoàn Văn Hậu đã có 4 trận đá chính và 1 lần vào sân từ ghế dự bị trước khi dính chấn thương ở trận thắng Jong Wilem II với tỷ số 9-1 hồi đầu tháng 3. 

Tại đội 1 SC Heerenveen, Đoàn Văn Hậu mới chỉ có 1 lần vào sân từ ghế dự bị trong 4 phút cuối trận thắng Roda JC 2-0 tại Cúp Quốc gia Hà Lan hôm 17/12 năm ngoái. 

Hiện tại, Đoàn Văn Hậu đang tự tập luyện tại nhà trong thời gian các hoạt động bóng đá ở Hà Lan bị hoãn vì dịch Covid-19. Mới đây, trang mạng xã hội của SC Heerenveen cũng đăng tải đoạn clip Đoàn Văn Hậu tập chạy cùng đồng đội Chidera Ejuke để duy trì thể lực./. 

(Theo vov.vn)


Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin liên quan