HLV Mai Đức Chung thừa nhận Australia quá mạnh

Thứ 6, 06.03.2020 | 21:47:01
536 lượt xem
HLV Mai Đức Chung thừa nhận ĐT nữ Australia quá mạnh và việc ĐT nữ Việt Nam thất bại với tỷ số 0-5 là điều không thể khác.

Chiều 6/3, ĐT nữ Việt Nam đã phải đón nhận thất bại 0-5 trước ĐT nữ Australia trong trận playoff lượt đi của môn bóng đá nữ Olympic Tokyo 2020. Đây là trận đấu mà Australia đã hoàn toàn lấn lướt, ngoài 5 bàn thắng họ còn 3 lần đưa bóng đi trúng khung gỗ của ĐT nữ Việt Nam.

HLV Mai Đức Chung thừa nhận ĐT nữ Australia ở một đẳng cấp khác so với ĐT nữ Việt Nam. (Ảnh: Việt Nga)Phát biểu sau trận đấu, HLV Mai Đức Chung thừa nhận ĐT nữ Australia quá mạnh và việc ĐT nữ Việt Nam thất bại với tỷ số 0-5 là điều không thể khác. 

HLV trưởng của ĐT nữ Việt Nam nói: "Thật sự rất khó khăn, Australia quá mạnh và việc chúng tôi thua 5 bàn là điều không có gì bất ngờ. Tuy nhiên, phía trước vẫn còn trận lượt về và chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để có màn trình diễn tốt nhất trong trận đấu đó".

Phía bên kia chiến tuyến, HLV Ante Milicic thừa nhận ông có chút thất vọng khi ĐT nữ Australia không thể thắng ĐT nữ Việt Nam đậm hơn. 

Ông nói: "ĐT nữ Việt Nam muốn trận đấu diễn ra thật chậm và họ đã làm tốt điều đó trong những phút đầu. Bạn sẽ rất dễ bị ức chế trong thế trận như vậy. Tuy nhiên cuối cùng chúng tôi đã vượt qua được những thời điểm khó khăn để có được chiến thắng như dự định. Chỉ hơi thất vọng một chút khi đội bóng không thể có được kết quả đậm hơn". 

Theo lịch thi đấu, trận lượt về giữa ĐT nữ Việt Nam và ĐT nữ Australia sẽ diễn ra vào 18h ngày 11/3 tới trên sân không khán giả ở Cẩm Phả (Quảng Ninh)./. 

(Theo vov.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin liên quan