“ĐT nữ Việt Nam cũng giống như ĐT nữ Thái Lan“

Thứ 5, 05.03.2020 | 08:26:32
425 lượt xem
​Đó là phát biểu của tiền đạo Kyah Simon, tuyển thủ của ĐT nữ Australia trước trận đấu với ĐT nữ Việt Nam ở vòng playoff Olympic Tokyo 2020.

Ngày 6/3 tới, ĐT nữ Việt Nam sẽ có trận đấu lượt đi ở vòng playoff Olympic Tokyo 2020 gặp đội chủ nhà Australia. Với tính chất quan trọng của trận đấu, phần lớn các thành viên của ĐT nữ Australia đều tỏ ra thận trọng dù họ được đánh giá cao hơn ĐT nữ Việt Nam khá nhiều.

Tiền đạo Kyah Simon đánh giá ĐT nữ Việt Nam tương đương ĐT nữ Thái Lan. (Ảnh: Getty).

Chia sẻ với tờ Sydney Morning Herald, tiền đạo của ĐT nữ Australia, Kyah Simon nói: "Chúng tôi đã sẵn sàng cho trận đấu. Tôi nghĩ liên đoàn bóng đá Australia đã có những tính toán đến sức khỏe của mọi người khi tổ chức trận đấu này. Tôi không có gì lo lắng về dịch Covid-19. Tôi và toàn đội chỉ tập trung vào trận đấu trước mắt.

Tôi nghĩ ĐT nữ Việt Nam cũng giống như ĐT nữ Thái Lan. Họ là những đội bóng được đánh giá yếu hơn chúng tôi nên luôn lựa chọn lối đá phòng ngự với khối đội hình thấp và chờ cơ hội để phản công. Họ đã từng gây ra cho chúng tôi nhiều khó khăn trong quá khứ với lối chơi này. Chúng tôi muốn chiến thắng thì phải thật kiên nhẫn.

Chúng tôi tôn trọng ĐT nữ Việt Nam và biết họ sẽ nhập cuộc như thế nào. Chúng tôi đã chuẩn bị những phương án và sẵn sàng ra sân ở trận đấu tới".

Trận đấu lượt đi giữa ĐT nữ Australia và ĐT nữ Việt Nam sẽ diễn ra vào 14h30 ngày 6/3 tới, trận lượt về diễn ra sau đó 5 ngày tại Cẩm Phả./.

(Theo vov.vn)


Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin liên quan