.
Khai mạc Giải quần vợt các CLB tỉnh Ninh Bình lần thứ X năm 2016
Thứ Bảy, 29/10/2016, 16:59 [GMT+7]

     Sáng 29/10, Liên đoàn quần vợt tỉnh Ninh Bình phối hợp với Sở VH-TT&DL tổ chức khai mạc Giải quần vợt các CLB tỉnh Ninh Bình lần thứ 10 năm 2016 tại sân quần vợt Nhà thi đấu TDTT tỉnh.

    Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVBCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn quần vợt tỉnh Ninh Bình; đồng chí Trần Hồng Quảng, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, lãnh đạo các huyện, thành phố trong tỉnh đã dự lễ Khai mạc.

    Tham gia Giải quần vợt các CLB tỉnh Ninh Bình lần thứ 10 năm 2016 có 260 vận động viên, đến từ 24 CLB quần vợt trong toàn tỉnh.

    Giải quần vợt tỉnh Ninh Bình lần thứ 10 năm 2016 là một hoạt động thể thao lớn mang nhiều ý nghĩa, góp phần động viên các cấp, các ngành, các đơn vị tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước nhằm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội đề ra trong năm 2016.

    Thông qua giải nhằm đánh giá chất lượng phong trào tập luyện môn thể thao quần vợt của các CLB quần vợt trong thời gian qua, đề ra các giải pháp nhằm phát triển hơn nữa môn thể thao quần vợt trong thời gian tới; là dịp để các thành viên của các CLB quần vợt trên địa bàn tỉnh Ninh Bình thi đấu cọ sát nâng cao trình độ chuyên môn.

    Trong thời gian qua, được sự quan tâm của Liên đoàn quần vợt tỉnh Ninh Bình, cũng như các cấp, các ngành và các đơn vị, môn thể thao quần vợt trên địa bàn tỉnh Ninh Bình tiếp tục có bước phát triển ổn định, hệ thống cơ sở vật chất phục vụ tập luyện và thi đấu được quan tâm đầu tư, toàn tỉnh đã thành lập được 33 CLB, công tác bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho các hội viên của các CLB được tăng cường. Quần vợt Ninh Bình đã tích cực tham gia và đã giành nhiều giải cao tại các giải quần vợt do Liên đoàn quần vợt Việt Nam tổ chức.

    Giải quần vợt các CLB tỉnh Ninh Bình lần thứ 10 năm 2016 diễn ra trong thời gian 2 ngày 29 và 30/10/2016.

Trần Trung (nbtv.vn)

 

 

 

;
.