.
Yên Khánh tổ chức khánh thành và bàn giao nhà đại đoàn kết
Thứ Sáu, 16/09/2016, 14:49 [GMT+7]

     Sáng nay 16/9, Ủy Ban MTTQ Việt Nam huyện Yên Khánh tổ chức khánh thành và bàn giao nhà đại đoàn kết cho các gia đình thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở tại các xã Khánh Trung, Khánh Hội và Khánh Mậu, huyện Yên Khánh.

Lãnh đạo huyện Yên Khánh trao tiền hỗ trợ
Lãnh đạo huyện Yên Khánh trao tiền hỗ trợ xây nhà đại đoàn kết

    3 ngôi nhà đại đoàn kết được khánh thành và bàn giao là ngôi nhà của gia đình chị Trần Thị Thúy, thôn 15 xã Khánh Trung; ngôi nhà của gia đình bà Lê Thị Mão, xóm 4 Đông xã Khánh Hội và nhà của gia đình ông Đỗ Văn Thành, xóm 7 xã Khánh Mậu. Đây đều là các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các địa phương.

    Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Yên Khánh đã trích từ Quỹ Vì người nghèo của huyện số tiền 50 triệu đồng giúp cho gia đình chị Trần Thị Thúy xây nhà mới. Chính quyền địa phương và nhân dân trong thôn, xóm, anh em dòng họ, hỗ trợ ngày công, vật liệu xây dựng, hoàn thành ngôi nhà cấp 4, ba gian kiên cố, rộng 70 m2 cho gia đình chị.

    Gia đình bà Lê Thị Mão, xóm 4 Đông, xã Khánh Hội và gia đình ông Đỗ Văn Thành, xóm 7 xã Khánh Mậu được Ủy ban MTTQ VN huyện Yên Khánh hỗ trợ 30 triệu đồng.

    Được biết, trong năm 2016, Ban vận động quỹ Vì người nghèo huyện Yên Khánh đã triển khai xây dựng nhà Đại đoàn kết cho 10 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện.

Nguyễn Trâm (nbtv.vn)

 

 

 

 

;
.