.
Tập huấn sử dụng công nghệ thông tin cho doanh nghiệp
Thứ Ba, 30/08/2016, 15:08 [GMT+7]

     Sáng 30/8, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức khai giảng lớp tập huấn “Nâng cao kỹ năng cơ bản về sử dụng công nghệ thông tin” cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Quang cảnh Hội nghị
Quang cảnh lớp tập huấn

    Tham gia lớp tập huấn có gần 100 học viên là lãnh đạo, cán bộ tổ chức, kế toán của các doanh nghiệp hội viên thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh.

    Trong thời gian 1 ngày, các học viên sẽ được hướng dẫn các kỹ năng về sử dụng trình duyệt Wed; kỹ năng sử dụng phần mềm nén File; sử dụng hộp thư điện tử trong hoạt động trao đổi thông tin; kỹ năng sử dụng bàn gõ tiếng Việt; cách sử dụng phần mềm Word, Exell…

    Đây là hoạt động nằm trong Chương trình “Hỗ trợ pháp lý và đào tạo nguồn nhân lực” cho các Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh trong năm 2016, nhằm bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn về năng lực quản trị cho doanh nghiệp trong thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại hóa.

    Đồng thời, qua lớp tập huấn, các học viên có dịp giao lưu, trao đổi, thảo luận và chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay, những giải pháp thiết thực để khắc phục khó khăn, vướng mắc trong việc quản trị doanh nghiệp; góp phần xây dựng cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh ngày càng phát triển vững mạnh.

Nguyễn Giang (nbtv.vn)

 

 

 

;
.