.
LĐLĐ tỉnh Bạc Liêu hỗ trợ xây dựng "Mái ấm công đoàn" cho CNVCLĐ tỉnh Ninh Bình
Thứ Năm, 25/08/2016, 11:09 [GMT+7]

     Ngày 24/8, LĐLĐ tỉnh Bạc Liêu đến thăm, gặp mặt với LĐLĐ tỉnh Ninh Bình. Nhân dịp này đã trao tiền hỗ trợ "Mái ấm công đoàn" và tặng quà cho công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.

z

Đại diện LĐLĐ tỉnh Bạc Liêu trao số tiền hỗ trợ 

cho đại diện LĐLĐ tỉnh Ninh Bình

    Tại buổi gặp mặt, 2 Đoàn đã trao đổi về tình hình phong trào công nhân, viên chức, lao động và kinh nghiệm về phương pháp, kỷ năng hoạt động công đoàn của 2 đơn vị trong những năm qua, đặc biệt trong việc tuyên truyền, xây dựng "Mái ấm công đoàn".

    Trong những năm qua, chương trình "Mái ấm công đoàn" được các cấp Công đoàn 2 đơn luôn quan tâm và triển khai có hiệu quả. Qua đó, nhiều CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được hỗ trợ xây nhà.

    Cũng tại buổi gặp mặt, LĐLĐ tỉnh Bạc Liêu đã trao tiền hỗ trợ xây dựng 2 mái ấm công đoàn và tặng quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh với tổng trị giá 76 triệu đồng, trong đó mỗi ngôi nhà hỗ trợ là 30 triệu đồng.

    Đây là sự quan tâm, đồng hành, hỗ trợ của LĐLĐ tỉnh Bạc Liêu hướng về người lao động, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. 

    Đây là một trong những nội dung phối hợp hoạt động thực hiện theo Bản ghi nhớ số 02 ngày 18/4/2013 về liên kết giữa 2 tỉnh Ninh Bình và Bạc Liêu. 

Tuyết Nhung (nbtv.vn)

 

 

 

;
.