.
Các đơn vị chúc mừng Đài PT&TH Ninh Bình nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6
Thứ Hai, 20/06/2016, 16:23 [GMT+7]

     Nhân kỷ niệm 91 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2016), các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các đơn vị, doanh nghiệp đã đến thăm, chúc mừng CB,CCVC&LĐ của Đài PT&TH Ninh Bình.

z
Lãnh đạo Sở VH-TT&DL tặng hoa chúc mừng Đài PT&TH Ninh Bình

    Trong những năm qua, Đài PT&TH Ninh Bình đã thường xuyên chủ động đổi mới mạnh mẽ nội dung, hình thức tuyên truyền trên sóng phát thanh, truyền hình và trang thông tin điện tử, đáp ứng tốt yêu cầu đổi mới, phù hợp với sự phát triển của tỉnh.

    Cùng với đó, để đáp ứng nhu cầu thông tin của quần chúng nhân dân, Đài PT&TH tỉnh đã không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng các chương trình, đảm bảo nội dung tuyên truyền đúng định hướng chính trị, nhanh nhạy, chính xác, kịp thời các sự kiện chính trị và chủ trương lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước và của tỉnh như: Tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015-2020 và tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021… Tích cực biểu dương các điển hình tiên tiến, tấm gương người tốt, việc tốt, đáp ứng yêu cầu phục vụ nhiệm vụ chính trị của địa phương và nhu cầu thông tin của nhân dân.

    Phát huy truyền thống vẻ vang và đầy tự hào 91 năm của Báo chí cách mạng Việt Nam, Đài PT&TH Ninh Bình đã luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng bộ, nhân dân tỉnh giao phó. Thực hiện tốt công tác tuyên truyền chủ trương đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến quần chúng nhân dân.

    Nhân dịp này, các đoàn đã tặng hoa, quà, gửi lời chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam đến toàn thể CB,CCVC&LĐ của Đài PT&TH Ninh Bình. Đồng thời cũng mong muốn thời gian tới, Đài PT&TH Ninh Bình tiếp tục có sự phối kết hợp chặt chẽ hơn nữa với các địa phương, các ban, ngành, đoàn thể, các đơn vị trên địa bàn tỉnh trong công tác thông tin tuyên truyền về tình hình thực hiện các nhiệm vụ phát triển KT-XH của địa phương.

Thanh Nga (nbtv.vn)

 

 

 

 

;
.