.
Trại giam Ninh Khánh tổ chức giao lưu văn nghệ
Thứ Bảy, 12/03/2016, 16:58 [GMT+7]

     Tối qua (11/3), Trại giam Ninh Khánh đã tổ chức Chương giao lưu văn nghệ với chủ đề “Thắp sáng ước mơ”. Dự đêm giao lưu có lãnh đạo Tổng cục VIII, Bộ Công an; lãnh đạo công an tỉnh Ninh Bình và một số đơn vị kết nghĩa với Trại.

    Đêm giao lưu đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người xem với các ca khúc cách mạng, ca ngợi Đảng, ca ngợi quê hương, hình tượng người chiến sỹ Công an nhân dân Việt Nam do các đoàn viên thanh niên của Trại giam Ninh Khánh, Công an tỉnh Ninh Bình và các đơn vị kết nghĩa với Trại giam Ninh Khánh thể hiện.

    Tại đêm giao lưu, khán giả đã được giao lưu, nghe những chia sẻ, tâm sự của những người đang làm nhiệm vụ giáo dục, cảm hóa các phạm nhân đang thụ án tại Trại. Đồng thời tổ chức tặng quà cho các phạm nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhằm động viên, chia sẻ, giúp phạm nhân xác định rõ hơn trách nhiệm của bản thân trong việc rèn luyện định hướng khát vọng hoàn lương để sớm hòa nhập cộng đồng, trở thành những người có ích cho xã hội.

    Đây là Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động, sự kiện do Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ của Trại giam Ninh Khánh tổ chức để chào mừng kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ, 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và hưởng ứng Tháng thanh niên 2016.

Nguyễn Giang (nbtv.vn)

 

 

 

 

;
.