.
Sở Giáo dục và Đào tạo Ninh Bình
Tặng quà Tết giáo viên có hoàn cảnh khó khăn tại Yên Khánh
Thứ Tư, 03/02/2016, 16:50 [GMT+7]

     Nhân dịp Tết Bính Thân 2016, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức đi thăm và tặng quà các giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Yên Khánh.

    Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho gia đình cô giáo Nguyễn Thị Vân, giáo viên trường Mầm non Khánh Vân và cô giáo Nguyễn thị Phương Thúy, giáo viên trường Mầm non Khánh Phú.

    Sự có mặt thăm hỏi, động viên kịp thời và những phần quà ý nghĩa là nguồn động viên tinh thần rất lớn đối với các cô giáo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp Tết đến, xuân về. Từ đó, giúp các giáo viên có thêm động lực cố gắng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác của mình.

    Được biết, để động viên, chia sẻ với những cán bộ, giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thêm điều kiện được đón Tết, Công đoàn Giáo dục tỉnh Ninh Bình đã trích kinh phí từ nguồn do cán bộ, giáo viên, nhân viên trong ngành quyên góp, hỗ trợ cho trên 500 cán bộ, giáo viên, nhân viên các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016.

Như Quỳnh (nbtv.vn)

 

 

 

;
.