.
100 xe lăn tình thương được trao cho người khuyết tật Yên Khánh
Thứ Sáu, 05/02/2016, 10:52 [GMT+7]

     Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting vừa trao tặng 100 xe lăn tình thương với tổng trị giá 146 triệu đồng cho những người khuyết tật tại huyện Yên Khánh.

Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting

Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting trao tặng 100 xe lăn

cho những người khuyết tật huyện Yên Khánh

    Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh thuộc Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng và Tập đoàn CT&D sau 10 năm thành lập tại Việt Nam đã hỗ trợ cho nhiều chương trình từ thiện thuộc các lĩnh vực giáo dục, y tế...  Đến nay, Quỹ đã tài trợ gần 14.000 chiếc xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật thuộc 52 tỉnh thành trong cả nước.

    Tại huyện Yên Khánh, Quỹ đã trao tặng 100 xe lăn tình thương cho những người khuyết tật, giúp họ chủ động hòa nhập cộng đồng, giảm bớt gánh nặng cho người thân và gia đình đặc biệt trong những ngày Tết đến, xuân về.

    Việc Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting trao tặng xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật tại huyện Yên Khánh là việc làm mang nhiều ý nghĩa, thể hiện sự đóng góp thiết thực của một đơn vị doanh nghiệp ngoài tỉnh trong công tác an sinh xã hội, chăm lo cho những người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Nguyễn Trâm (nbtv.vn)

 

 

 

;
.