.
Đồng chí Bùi Mai Hoa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam
Thứ Tư, 18/11/2015, 18:13 [GMT+7]

     Ngày 18/11, đồng chí Bùi Mai Hoa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc mừng các thầy, cô giáo Trường Mầm non Yên Hòa, huyện Yên Mô.

thăm, chúc mừng các thầy cô giáo Trường THCS xã Gia Thịnh

Đồng chí Bùi Mai Hoa, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh

 thăm, chúc mừng các thầy, cô giáo Trường Mầm non Yên Hòa

    Trường Mầm non Yên Hòa là trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, có 3 điểm trường với 16 nhóm lớp, huy động được 430 trẻ ra lớp. Trường có cơ sở vật chất khang trang với đầy đủ các phòng học, phòng chức năng, sân chơi, trang thiết bị đảm bảo tốt cho hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ.  

    Đội ngũ giáo viên, nhân viên nhà trường 100% trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn, hàng năm có từ 50 - 60% giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp trường và trên 18% giáo viên giỏi cấp huyện trở lên.

    Sau khi nghe lãnh đạo nhà trường báo cáo kết quả giảng dạy và học tập, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh ghi nhận và biểu dương những cố gắng, nỗ lực của nhà trường trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ, ngày càng tạo được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh yên tâm gửi con em cho các cô giáo của nhà trường nuôi dạy.

    Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Bùi Mai Hoa tặng hoa, chúc mừng Trường Mầm non Yên Hòa và chúc đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc, công tác tốt để tiếp tục sự nghiệp trồng người cao quý và góp phần thúc đẩy sự nghiệp giáo dục, đào tạo của địa phương ngày càng phát triển.

    Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, tập thể nhà trường tiếp tục nâng cao trình độ, chuyên môn, tận tâm chăm sóc, nuôi dưỡng các cháu; phấn đấu, thi đua “dạy tốt, học tốt” để đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa.

Tuyết Nhung (nbtv.vn)

 

 

 

;
.