.
Trung tâm bảo trợ và công tác xã hội tỉnh chuẩn bị Tết trung thu cho thiếu nhi
Thứ Sáu, 25/09/2015, 15:42 [GMT+7]

     Hòa chung không khí chào đón rằm trung thu, trong những ngày này, các  cán bộ, nhân viên và các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ mồ côi ở Trung tâm bảo trợ và công tác xã hội tỉnh đang chuẩn bị tổ chức các hoạt động chào đón tết của thiếu nhi năm 2015.

Các đoàn viên thanh niên Trung tâm bảo trợ và công tác xã hội tỉnh hướng dẫn các em thiếu nhi thi kéo co

Các ĐVTN Trung tâm bảo trợ và công tác xã hội tỉnh hướng dẫn các em

thiếu nhi tập luyện môn kéo co chuẩn bị cho tết trung thu

    Trung tâm bảo trợ và công tác xã hội tỉnh hiện đang chăm sóc và nuôi dưỡng 38 trẻ em mồ côi và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

    Để giúp các em đón tết trung thu đầy ý nghĩa, những ngày qua Trung tâm đã lên kế hoạch và dàn dựng chương trình vui tết Trung thu cho các em. Với các hoạt động như: cắm trại tại Trung tâm, tổ chức cho các em thiếu nhi được đi giao lưu nói chuyện với các em nhỏ của Doanh nghiệp Xuân Trường và chiếu phim với chủ đề về lịch sử cách mạng.

    Đặc biệt, để các em đón đêm hội trăng rằm thật vui, các cán bộ, công nhân viên của Trung tâm cũng đã tích cực làm đèn ông sao, đèn kéo quân, cắt giấy màu, thổi bóng bay trang trí sân khấu, tạo một không khí rộn ràng, náo nức. Bên cạnh đó, hướng dẫn các em tập múa, hát để biểu diễn trong đêm Trung thu. Những hộp quà, bánh kẹo, hoa quả cũng đã được chuẩn bị đầy đủ, chu đáo để các em phá cỗ…Đến thời điểm này, các công việc chuẩn bị cho các em đón tết Trung thu đã hoàn tất.

    Ngoài kinh phí của trung tâm, những ngày này trung tâm còn tiếp nhận thêm sự ủng hộ của một số tổ chức, đơn vị, qua đó góp phần chung tay chăm lo cho trẻ em có điều kiện ăn ở, học tập tốt hơn, giúp các em vơi bớt khó khăn, thiệt thòi, để các em có thêm nghị lực phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, người có ích cho xã hội.

Lã Vân (nbtv.vn)

 

 

 

;
.