.
Nhà máy lắp ráp ô tô Huyndai Thành Công hưởng ứng tháng Công Nhân
Chủ Nhật, 31/05/2015, 16:54 [GMT+7]

     Hiện nay, Nhà máy lắp ráp ô tô Huyndai Thành công đang tạo việc làm ổn định cho trên 280 công nhân lao động với mức lương bình quân 4 đến 5 triệu đồng/người/tháng. 

Công nhân Nhà máy  tích cực làm việc hưởng ứng tháng Công Nhân 2015
Công nhân Nhà máy tích cực làm việc hưởng ứng tháng Công Nhân 2015

     Xác định đội ngũ công nhân lao động là yếu tố quan trọng để nhà máy tồn tại và phát triển. Những năm qua, Ban chấp hành Công đoàn nhà máy đã có nhiều hoạt động thiết thực chăm lo, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần để người lao động yên tâm, gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.

    Theo đó, Ban Giám đốc cùng Công đoàn công ty đã xây dựng quy chế khen thưởng cụ thể nhằm động viên, khích lệ công nhân làm việc chuyên cần, tận tụy và có nhiều sáng kiến trong sản xuất tạo đà cho sự phát triển của nhà máy. Đồng thời thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết, gắn bó trong đoàn viên công đoàn, công nhân, viên chức và người lao động. 

    Hưởng ứng tháng công nhân năm nay với chủ đề “Công đoàn đồng hành vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, vì việc làm, đời sống của người lao động”. Ban chấp hành Công đoàn nhà máy tiếp tục lên kế hoạch và đưa ra nhiều hoạt động ý nghĩa hướng tới mục tiêu chăm lo tốt đời sống vật chất cũng như tinh thần cho những công nhân lạo động trong nhà máy.

     Từ đó nhằm góp phần ổn định tư tưởng cho người lao động yên tâm sản xuất từ đó tạo được niềm tin tưởng đối với doanh nghiệp bằng các hoạt động như thăm hỏi, tặng quà các đối tượng người lao động có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức các giải thi đấu thể dục thể thao...

     Bằng những việc làm thiết thực, hiệu quả hưởng ứng tháng công nhân năm 2015 của công đoàn Nhà máy đã góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, đoàn viên, người lao động trong về vai trò, vị trí của mình qua đó góp phần xây dựng nhà máy ngày càng phát triển và lớn mạnh.  

Hoàng Long (nbtv.vn)

 

 

 

;
.