.
Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát cho Đảng ủy xã Khánh Vân
Thứ Hai, 29/08/2016, 15:32 [GMT+7]

     Sáng 29/8, UBKT Tỉnh ủy đã tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và công tác tổ chức xây dựng Đảng cho Đảng ủy xã Khánh Vân, huyện Yên Khánh.

Quang cảnh lớp tập huấn
Quang cảnh lớp bồi dưỡng

    Tham gia lớp bồi dưỡng là các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã Khánh Vân, cán bộ công chức thuộc Đảng ủy, UBND xã và cấp ủy 19 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ.

    Trong thời gian 1 ngày, lãnh đạo UBKT Tỉnh ủy sẽ truyền đạt 3 nội dung về công tác kiểm tra đảng viên và tổ chức Đảng khi có dấu hiệu vi phạm, thi hành kỷ luật trong Đảng và công tác tổ chức xây dựng Đảng. Đây là những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát, nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ đảng viên, thực hiện tốt nhiệm vụ theo quy định của Điều lệ Đảng và nhiệm vụ cấp ủy giao.

    Qua lớp bồi dưỡng sẽ giúp cấp ủy, chi bộ nâng cao năng lực sức chiến đấu của Đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, và trách nhiệm của cấp ủy, cán bộ, đảng viên trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, xây dựng Khánh Vân trở thành xã Nông thôn mới theo đúng kế hoạch đề ra.

    Ngoài ra, tại lớp bồi dưỡng này, UBKT Tỉnh ủy đã phối hợp cùng với Công ty Cổ phần thực phẩm xuất khẩu Đồng Giao giới thiệu một số mô hình, cây trồng, cách làm hay về sản xuất vụ đông để nhân dân Khánh Vân áp dụng đưa vào sản xuất.

    Đây là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa của UBKT Tỉnh ủy thực hiện theo Quyết định 140 ngày 1/3/2016 của BTV Tỉnh ủy về việc phân công các cơ quan, đơn vị phụ trách, doanh nghiệp kết nghĩa với các xã có tính chất đặc thù.

Minh Quyên (nbtv.vn)

 

 

 

;
.