.
Ban Tổ chức Tỉnh ủy tổ chức lớp bồi dưỡng công tác Đảng
Thứ Tư, 17/08/2016, 15:17 [GMT+7]

     Sáng 17/8, Ban Tổ chức Tỉnh ủy tổ chức lớp bồi dưỡng công tác Đảng cho Bí thư Đảng bộ, Chi bộ cơ sở của các huyện, Thành uỷ, Đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy năm 2016.

    Đồng chí Trương Đức Lộc, Ủy viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đã tới dự khai mạc.

Quang cảnh Hội nghị
Quang cảnh lớp bồi dưỡng

    Tại lớp bồi dưỡng, các học viên đã được giảng viên cao cấp đến từ Học viện Chính trị khu vực I giới thiệu một số chuyên đề trọng tâm như: Các nguyên tắc tổ chức và hoạt động Đảng; công tác tổ chức xây dựng Đảng trong tình hình mới; những nội dung về “Kỹ năng công tác tổ chức, công tác quản lý, kết nạp đảng viên, công tác tư tưởng, dân vận, kiểm tra, giám sát, khen thưởng, kỷ luật ở Đảng bộ, chi bộ cơ sở trong các cơ quan, đơn vị sự nghiệp”.

    Bên cạnh đó, các học viên còn được nghiên cứu chuyên đề về “Vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của Đảng bộ, Chi bộ, Đảng uỷ, Chi ủy cơ sở và công tác của Bí thư Đảng bộ, Chi bộ cơ sở trong các cơ quan đơn vị sự nghiệp. Mối quan hệ công tác giữa cấp uỷ, Bí thư Đảng bộ, Chi bộ với thủ trưởng cơ quan, đơn vị" và chuyên đề “Đổi mới và nâng cao chất lượng sinh của Đảng bộ, Chi bộ cơ sở theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XII của Đảng”.

    Với chuyên đề trọng tâm, rất cần thiết; lớp bồi dưỡng đã giúp các đồng chí Bí thư Đảng bộ và Chi bộ cơ sở kịp thời cập nhật những nội dung cơ bản, sát thực với hoạt động ở đơn vị mình. Nâng cao hơn nữa về nhận thức, trách nhiệm, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Đảng tại cơ sở; từ đó tập trung lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng phân công.

Thu Hiền (nbtv.vn)

 

 

 

;
.