.
Đồng chí Đinh Chung Phụng tiếp Liên đoàn các nhà báo ASEAN
Thứ Bảy, 28/11/2015, 17:47 [GMT+7]

     Chiều 28/11, đồng chí Đinh Chung Phụng, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp Liên đoàn các nhà báo ASEAN đến thăm Ninh Bình.

    Dự buổi tiếp có đồng chí Tống Quang Thìn, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo TW Hội Nhà báo Việt Nam, Tổng thư ký Liên đoàn các nhà báo ASEAN; các nhà báo đại diện cho nhiều nước ASEAN và các đối tác Nhật Bản, Trung Quốc và Ấn Độ; lãnh đạo một số sở, ngành trong tỉnh. 

Quang cảnh buổi tiếp
Quang cảnh buổi tiếp

    Tại buổi tiếp, đồng chí Đinh Chung Phụng, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã nhiệt liệt chào mừng đại diện Liên đoàn các nhà báo ASEAN đã tới thăm tỉnh Ninh Bình.

    Đồng chí Đinh Chung Phụng đã thông báo khái quát tới các đại biểu về một số nét cơ bản về truyền thống lịch sử, văn hóa và con người mảnh đất Ninh Bình.

Đồng chí Đinh Chung Phụng, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi tiếp
Đồng chí Đinh Chung Phụng, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi tiếp

    Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh bầy tỏ vui mừng, nhấn mạnh đến thời điểm lịch sử và ý nghĩa to lớn của việc hình thành Cộng đồng ASEAN vào cuối năm 2015 sẽ mở ra cơ hội gắn kết và phát triển của tất cả các nước trong khối ASEAN. Tỉnh Ninh Bình ngày càng có nhiều chuyển biến mạnh mẽ trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, Đặc biệt đang khai thác hiệu quả các tiềm năng, lợi thế trong phát triển du lịch.

    Nhân dịp này đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng 40 năm Ngày thành lập Liên đoàn các nhà báo ASEAN, đồng thời mong muốn Liên đoàn các nhà báo ASEAN sẽ là cầu nối góp phần quảng bá mảnh đất Ninh Bình nói chung, các tiềm năng, lợi thế về du lịch nói riêng đến với các bạn bè quốc tế; làm tốt hơn nữa vai trò kết nối các dân tộc, các quốc gia ASEAN.

    Trong chuyến về thăm tỉnh Ninh Bình, các đại biểu Liên đoàn các nhà báo ASEAN đã đi thăm quan di sản văn hóa và thiên nhên thế giới Quần thể danh thắng Tràng An.

Trần Trung (nbtv.vn)

 

 

 

;
.