.
Nghiệm thu cuốn sách "Lịch sử công tác quân sự quốc phòng địa phương tỉnh Ninh Bình"
Thứ Hai, 08/06/2015, 16:37 [GMT+7]

     Ngày 08/6, Đảng uỷ Quân sự tỉnh tổ chức hội nghị nghiệm thu cuốn sách "Lịch sử công tác quân sự quốc phòng địa phương tỉnh Ninh Bình" (Biên niên sự kiện 1975 – 2015).

Các đại biểu dự hội nghị
Các đại biểu dự hội nghị

    Cuốn sách “Lịch sử công tác quân sự quốc phòng địa phương tỉnh Ninh Bình” được phản ánh dưới dạng biên niên, là nguồn tư liệu phong phú đáp ứng yêu cầu nghiên cứu, tiếp tục kế thừa và phát huy những thành tựu đạt được của địa phương trên lĩnh vực quốc phòng.

    Đây cũng là tài liệu giáo dục truyền thống cho cán bộ, chiến sỹ, nhân dân và các lực lượng vũ trang địa phương, phát huy truyền thống kiên cường anh dũng trong chiến đấu, cần cù sáng tạo trong lao động, góp phần đẩy mạnh sự nghiệp CNH, HĐH đất nước.

    Được biên soạn từ tháng 3/2014 với 3 lần bổ sung, góp ý, chỉnh sửa bản thảo đến nay cuốn sách đã cơ bản hoàn thiện với 406 trang giấy khổ A4. Nội dung cuốn sách được chia làm 4 phần lớn, phản ánh kịp thời và trung thực hầu hết những hoạt động quân sự, quốc phòng chủ yếu của địa phương trên chặng đường 40 năm từ tháng 5/1975 đến tháng 5/2015, khẳng định những đóng góp xứng đáng của tỉnh Ninh Bình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc tổ quốc Việt Nam XHCN.

    Tại hội nghị, các đại biểu đã tiếp tục đóng góp ý kiến chỉnh sửa một số nội dung về văn phong, địa danh, thời gian, cũng như bố cục cuốn sách sao cho hợp lý nhất.

    Sau hội nghị này, mọi ý kiến tham gia đóng góp sẽ được Ban biên soạn tiếp thu, bổ sung, chỉnh sửa, hoàn chỉnh bản thảo, xin giấy phép in ấn và tổ chức xuất bản cuốn sách nhân dịp chào mừng Đại hội đại biểu đảng bộ Quân sự tỉnh lần thứ XX nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Minh Quyên(nbtv.vn)

 

 

 

 

;
.